เพื่อนพูดเสียงสั่น!!! “สาวบัญชี” ตกแอร์พอร์ตลิงค์ดับสลดคาที่ ท้อง 6 เดือนแล้ว พร้อมเล่าวินาทีเกิดเหตุ ฟังแล้วโคตรสะเทือนใจ RIP!…(รายละเอียด) : Zocialx ข่าวสารของคนพันธุ์เอ็กซ์ ดุ มันส์ โหด

เพื่อนพูดเสียงสั่น!!! “สาวบัญชี” ตกแอร์พอร์ตลิงค์ดับสลดคาที่ ท้อง 6 เดือนแล้ว พร้อมเล่าวินาทีเกิดเหตุ ฟังแล้วโคตรสะเทือนใจ RIP!…(รายละเอียด)

19 มิถุนายน 2017 | Slide, สังคม

Advertisement


loading...


เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 19 มิถุนายน ร.ต.อ.ปรีชา บุญอารีย์ รอง สว.(สอบสวน) ส.รฟ.มักกะสัน กก.1 บก.รฟ. รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกลงไปในรางรถไฟฟ้าสถานีบ้านทับช้าง แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ท.ผล เจริญผล สว.ส.รฟ.มักกะสัน กก.1 บก.รฟ. นายวิสุทธิ์ จันมณี รักษาการกรรมการผู้อำนวยการบริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รองกรรมการ ผู้อำนวยการบริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ หน่วยแพทย์กู้ชีพรพ.ลาดกระบัง และมูลนิธิร่วมกตัญญู

Advertisement

ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 บนรางรถไฟฟ้าพบร่าง น.ส.รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า แขนขวาขาด สวมชุดคลุมท้องลายขวางสีน้ำเงินพาดขาว สวมรองเท้าแตะ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกชายอายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน ที่กำลังจะมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก หน่วยแพทย์กู้ชีพรพ.ลาดกระบังจึงเร่งกู้ชีพแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Advertisement

Loading...

เบื้องต้นมีการสอบพยานและพบว่าผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาว่า หญิงสาวรายดังกล่าว คือ น.ส.รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี ภูมิลำเนาอยู่ อ.เวียงสา จ.น่าน ทั้งนี้ พยานได้ให้การว่า เห็นผู้ตายวูบ และก่อนที่จะตกลงไปในรางมีอาการเหมือนทรงตัวไม่อยู่ ซึ่งตรงกันข้ามกับเจ้าหน้าที่รถไฟฟ้าที่ยืนยันว่า ตรวจกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่าผู้ตายไม่มีใครยืนใกล้ๆ และมีการมองไปที่รถไฟก่อนที่จะก้าวประมาณ 3 ก้าว ลงไปบนราง

ต่อมาเวลา 11.15 น. นายวิสุทธิ์ จันมณี รักษาการกรรมการผู้อำนวยการบริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าผู้โดยสารได้อยู่หลังเส้นเหลืองก่อนจะก้าวเดินออกมา 3 ก้าว จากนั้นได้ตกลงไปในราง ขณะนั้นมีผู้โดยสารท่านอื่นยืนห่างจากผู้เสียชีวิตประมาณ 2 ฟุต จึงไม่มีใครอยู่ใกล้ที่จะเบียดได้ ในเบื้องต้นจะมีการเยียวยาช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในเรื่องของค่าทำศพ

หลังทราบข่าวสะเทือนขวัญครั้งนี้ เพื่อนๆ และคนรู้จักของ น.ส.รสรินทร์ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของ น.ส.รสรินทร์ จำนวนมาก

ภาพจากคลิปเหตุการณ์

Advertisement

Advertisement

loading...