เหลือเชื่อสุดๆ!! พ่อเลี้ยง ถูกลูกเลี้ยงเมายากระหน่ำยิง.. แต่ไม่เป็นไร เพราะมีของดีติดตัวนี่เอง?? ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (รายละเอียด+ภาพ) : Zocialx ข่าวสารของคนพันธุ์เอ็กซ์ ดุ มันส์ โหด

เหลือเชื่อสุดๆ!! พ่อเลี้ยง ถูกลูกเลี้ยงเมายากระหน่ำยิง.. แต่ไม่เป็นไร เพราะมีของดีติดตัวนี่เอง?? ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (รายละเอียด+ภาพ)

19 มิถุนายน 2017 | Slide, สังคม

Advertisement


loading...


เหลือเชื่อสุดๆ!! พ่อเลี้ยง ถูกลูกเลี้ยงเมายากระหน่ำยิง.. แต่ไม่เป็นไร เพราะมีของดีติดตัวนี่เอง?? ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (รายละเอียด+ภาพ)


เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 พ.ต.ต.สุชาติ อุทโย ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันจึงรุดไปที่เกิดเหตุที่บ้านดงอุดม ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ191 และร.ต.ท.บรรพต ภูริศรี ที่เกิดเหตุพบนายเจริญ สมอ่อน อายุ 43ปี พ่อค้าขายขนมปังปิ้ง ผู้โดนยิงถูกกระสุนฝังใน 3 จุดและที่ด้านหลังกกหูซ้าย แขนด้านขวา กลางหลังอีก ซึ่งตนบอกว่าไม่เป็นไรแค่รู้สึกเหมือนมดกันแค่นั้นเอง และบอกอีกว่าตนมีของดี นั่นก็คือ ตนได้ห้อยพระอยู่ 2 องค์ คือ “หลวงปู่ใส” และ “หลวงปู่หน่อย” ที่วัดป่าบ้านนาข่า

Advertisement

 

 

นายเจริญ สมอ่อน อายุ 43ปี เผยว่า หลังจากที่ขายขนมปังเสร็จก็ได้กลับบ้านพร้อมกับภรรยา พอมาถึงบ้านพักก็พบกับนายวรวรรณ อุตราชา อายุ 29 ปี เป็นลูกเลี้ยงซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมายาพูดจาไม่รู้เรื่องและถืออาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ เข้ามาจะทำร้ายตน ภรรยาจึงห้ามเอาไว้ แต่ลูกเลี้ยงกลับยิงปืนใส่ 3 จุดก่อนที่จะวิงหนีออกจากบ้านไป

Advertisement

Loading...

 

 

ชาวบ้านที่พบเห็นจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที หลังจากนั้นตำรวจก็ได้ไปที่เกิดเหตุซึ่งไม่พบตัวลูกเลี้ยงแต่อย่างใด พบแต่อุปกรณ์เสพยาบ้าและบ้องกัญชาอยู่ภายในห้องนอนของลูกเลี้ยงเท่านั้น จึงได้ยึดเอาไว้ก่อน

ร.ต.ท.บรรพต ภูริศรี เผยว่า พ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยงน่าจะมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ เพราะลูกเลี้ยงมีพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด เนื่องจากได้ตรวจค้นในห้องนอนแล้วพบอุปกรณ์เสพยาบ้าและบ้องกัญชา หลังจากนี้จะตามตัวนายวรวรรณ อุตราชาหรือลูกเลี้ยงมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement

loading...