อุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น !!! “โหน่ง ชะชะช่า” พาลูกชาย “เดียร์”ขอขมาศพ พร้อมจะรับผิดชอบดูแลค่างานศพทั้งหมด (รายละเอียด) : Zocialx ข่าวสารของคนพันธุ์เอ็กซ์ ดุ มันส์ โหด

อุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น !!! “โหน่ง ชะชะช่า” พาลูกชาย “เดียร์”ขอขมาศพ พร้อมจะรับผิดชอบดูแลค่างานศพทั้งหมด (รายละเอียด)

21 มีนาคม 2017 | Slide

Advertisement


loading...

เมื่อเวลา 00.55 น. ของวันที่ 20 มี.ค.2560 ที่ผ่านมา มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาวป้ายแดง ทะเทียน ศ-8859 กทม. ชนกับรถเก๋ง มิซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ป้ายทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี บนถนน รังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ ในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี

Advertisement

ต่อมาทราบชื่อผู้ขับรถเก๋ง BMW ว่าคือ “เดียร์ กิตติภูม” ลูกชายคนโต ของ ตลกและนักแสดงชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” กู้ภัยได้ทำตัวส่งรพ.เปาโล รังสิต ทันที ส่วนคู่กรณีนั้น เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง จังได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้ชีวิตออกมาจากรถ ทราบชื่อ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี

ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายของตน เพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า สาขา จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับรถมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยและจะเดินทางไปร่วมงานศพในภายหลังจากดูอาการของลูกชาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดแต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โชคดีที่ลูกชายตนไม่เป็นอะไรมาก

โดยจากการเปิดเผยแหล่งข่าวใกล้ชิดครอบครัว โหน่ง ชะชะช่า เผยว่า ตอนนี้ เดียร์ กำลังรอดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโลรังสิต เบื้องต้นรู้สึกตัวดี มีแค่อาการซ้นที่ข้อศอกขวา ตอนนี้ก็เหลือแค่รอดูอาการ เรื่องคดีนั้นต้องรอตำรวจ แต่ยืนยันว่า เดียร์ ขับมาทางตรง สอบถามถึงกรณีที่มีคนตั้งข้อสงสัยว่าเมาหรือไม่นั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เดียร์ ไม่เมา เจ้าตัวขับกลับจากร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่าที่นครนายกเพื่อกลับบ้านที่รังสิตคลอง 2

สำหรับสภาพจิตใจของเดียร์ ตอนนี้ก็ยังตกใจอยู่ ยืนยันว่าตนมาทางตรงรถคู่กรณีออกมาเร็วมากมองไม่เห็น ส่วน โหน่ง ชะชะช่า ก็ตกใจและค่อนข้างเครียดเมื่อทราบข่าวลูกชาย ตอนนี้โหน่งเองเขาก็ยุ่งๆ ทำงาน

ความคืบหน้าล่าสุด ที่รพ.เปาโล รังสิต พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง.ผกก.สอบสวน หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยพ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตร (สอบสวน)สภ.ธัญบุรี เดินทางไปสอบปากคำลูกชาย โหน่ง ซะซะซ่า แต่ปรากฏว่ายังนอนเจ็บรักษาตัวอยู่ โดยแพทย์เจ้าของอาการกล่าวว่า ผู้ป่วยยังไม่พร้อมให้ปากคำ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บข้อศอกและมีแผลถลอกตามร่างกาย มีอาการจุก เจ้าหน้าที่จึงฝาก”พระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง”คำที่ตกในรถคืนให้นายกิติภูมิไว้ก่อน

ต่อมา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เดินทางมาตรวจสอบซากรถยนต์ทั้งสองคัน บริเวณที่เก็บรถของกลาง ก่อนนำไปเป็นหลักฐานเพื่อสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

เวลา 14.30 น.ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นายพงษ์ศักดิ์ นฤนาทมนตรี น้องชายผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยนายภูวนาถร นฤนาทมนตรี ลูกชายผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยญาติๆ เดินทางมาติดต่อขอรับศพนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี คนขับรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี

โดยนายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า พี่ชายอยู่กับลูกชายแค่ 2 คน ในคืนวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าพี่ชายไปไหนมา ในตอนแรกตนก็ไม่ทราบว่ารถของพี่ชายถูกลูกชายดาราตลกชื่อดังขับรถชน แต่รู้ว่าเป็นอุบัติเหตุทั้งนี้ขอให้เป็นเรื่องของกฎหมาย โดยจะนำศพพี่ชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดอัยยิการาม ที่คลอง9 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในวันพรุ่งนี้ (21 มี.ค.) เพราะวันนี้ไม่พร้อมเอาศพออกต้องรอภรรยาผู้ตายเดินทางมาจากจ.เชียงใหม่ จากนั้นจะสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน ก่อนเผาศพ ส่วนทางเรื่องคดีความจนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้คุยกับทางดาราตลกโหน่ง ชะชะช่า ในเรื่องคดีความกันเลย เพราะทราบว่าลูกชายของดาราตลกก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกันก็ขอให้เสร็จงานของพี่ชายก่อน

ทางด้านโหน่ง ได้เปิดเผยผ่านฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ว่า ตนได้คุยกับลูกชายของผู้เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นก็แสดงความเสียใจ มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อีกทั้งรับจะดูแลค่าใช้จ่ายงานศพของผู้เสียชีวิตทั้งหมด และจะพาลูกชายไปงานศพเพื่อขอขมาด้วย

เดียร์ ลูกชายโหน่ง

“เดียร์ กิตติภูม”

โหน่ง ชะชะช่า ชื่อจริง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (7 มิถุนายน พ.ศ. 2516 ) เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า มีลักษณะเด่นคือตัวอ้วนและศีรษะโล้น ตั้งฉายาให้ตนเองว่า “ตลกซุปเปอร์สตาร์” มีน้องชายที่เป็นตลกและนักแสดง คือ นุ้ย เชิญยิ้ม

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวเฮฮาอบอุ่นตลอดสำหรับครอบครัวของตลกคนดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ไม่ว่าจะไปไหนมักจะเห็นแท็คทีมไปกันพ่อแม่ลูกเสมอ ล่าสุด ภาพในอินสตาแกรมของ พ่อโหน่ง ได้โพสต์ภาพลูกชายคนเล็ก “น้องบุหรี่” เรียนจบปริญญาตรีแล้ว ด้าน พ่อโหน่ง ได้โพสต์ชื่นชมความสำเร็จ มีหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

ส่วนลูกชายคนโต “น้องเดียร์” เรียนต่ออยู่ต่างประเทศ และทุกครั้งที่ “พ่อโหน่ง” ได้ลงภาพลูกชายคนโตลงอินสตาแกรม ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาเรียกยอดไลค์ถล่มทลายเลยทีเดียว ต้องบอกว่าที่สาวๆ หลายคนกรี๊ด เพราะลุคที่แต่งเป็นสไตล์ร็อกเกอร์ บวกกับเป็นผู้ชายชื่นชอบงานศิลปะ นี่แหละสเปกสาวๆ

ตลกแถวหน้าของเมืองไทย “โหน่ง ชะชะช่า”และครอบครัว

โหน่งและครอบครัว

“โหน่ง ชะชะช่า” และครอบครัว

ครอบครัวสุขสันต์ “โหน่ง ชะชะช่า”

ตลกธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา มีครอบครัวที่น่ารักสร้างสีสันให้กับสังคม

“บุหรี่” ลูกชายคนเล็กที่ตัวไม่เล็กของ “โหน่ง”

“เดียร์” ลูกชายคนโตสุดหล่องของ “โหน่ง”
loading...
error: