หน้าตาไม่ดีแล้วไง เป็นคนดีแล้วกัน!!! โปรดอย่าเลื่อนผ่าน “กู้ภัยหน้าผี” เผย ถึงผมจะหน้าตาเหมือนผี! แต่ไม่เคยคิดทำร้ายใคร ไม่เคยเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น น่าชื่นชมครับ!! (รายละเอียด + คลิป) : Zocialx ข่าวสารของคนพันธุ์เอ็กซ์ ดุ มันส์ โหด

หน้าตาไม่ดีแล้วไง เป็นคนดีแล้วกัน!!! โปรดอย่าเลื่อนผ่าน “กู้ภัยหน้าผี” เผย ถึงผมจะหน้าตาเหมือนผี! แต่ไม่เคยคิดทำร้ายใคร ไม่เคยเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น น่าชื่นชมครับ!! (รายละเอียด + คลิป)

20 มีนาคม 2017 | Slide, การเมือง

Advertisement


loading...

เป็นเรืองราวดี ๆ ที่ถูกเผยแพร่โดย เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Worranan Sarasalin ซึ่งเป็นเรื่องของหนุ่มจิตอาสาที่ได้รับฉายาที่ถูกเรียกกันว่า “กู้ภัยหน้าผี” แต่จิตใจสูงส่ง ช่วยเหลือคนตกทุกได้ยากมานักต่อนัก แม้จะถูกพูดใจให้ร้ายจากคนบางคน แต่ก็ไม่ได้ทำให้จิตใจของพี่เขาท้อถอย ยังคงเดินหน้าทำความดีช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไป โดยมีเนื้อหาที่ระบุเอาไว้ว่า

Advertisement

อย่าตัดสินคนที่ใบหน้าเพียงอย่างเดียว…จิตใจต่างหากสำคัญที่สุด…ตาอั่ม อู่ทอง “ขอบอก”.. ถึงผมจะหน้าตาเหมือนผี! แต่ไม่เคยคิดทำร้ายใคร ไม่เคยเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น รักใครรักจริง ยอมรับ และกล้าเปิดเผยคู่ชีวิต และไม่เคยคิดทรยศกับคนรัก นะครับ! ” ตาอั่ม อู่ทอง”ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่ Tanutham Juntokul คนมักเรียกพี่เขาว่า..กู้ภัยหน้าผี

 

ชมคลิป

 

ที่มาจาก : Tanutham Juntokul , Worranan Sarasalin
loading...
error: